tai xiu | Top game đổi thưởng

Thảo Tín Vũ

Thảo Tín Vũ

VNViệt nam ENTiếng anh
tai xiu tai xiu tai xiu

Hỗ trợ trực tuyến

028 6294 0616
Hỗ trợ khách hàng
Ms. Thùy ( P. Kinh Doanh)
tai xiu0989.023.195
Mr. Bắc ( P. Kỹ Thuật)
tai xiu0909.357.720
Mạng xã hội: tai xiu tai xiu

Video - clip

Chi tiết sản phẩm

TRỤ NƯỚC CHỮA CHÁY

Lượt xem: 0
Mã Sản Phẩm:
Giá: Liên hệ
Trụ nước chữa cháy của tai xiu có các tính năng ưu việt sau:
o Chống mất nắp.
o Không xì nước khi trụ bị sự cố gãy đổ.
o Lượng nước tồn đọng = 25cm3 ít hơn 50cm3 theo TCVN 6379-1998.
o Thân trụ có thể điều chỉnh độ cao theo ý muốn.
o Trụ có hoa văn hài hòa tô điểm cho thành phố văn minh, hiện đại.
  • Thông số kỹ thuật
  • Bình luận
CHI TIẾT:
A. CẤU TẠO:
 

TRU NUOC CHUA CHAY

tai xiu

B. CÁC TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT:

tai xiu
1. Trụ nước chữa cháy do Thảo Tín Vũ thiết kế gồm 3 đoạn cơ bản:
Đoạn I: là đoạn nổi trên mặt đường, cao 620mm, được thiết kế chắc chắn nhờ vào mặt bích đáy trụ rộng (D=328mm). Áp lực thử nghiệm là 16 Kg/cm2. Đoạn I được sơn màu đỏ, nắp đỉnh sơn màu vàng phản quang.   
Đoạn II: là đoạn được chôn dưới mặt đường, có chiều dài là h = 700mm, chiều dày thành ống là e = 12mm, bầu van có đường kính là d=190mm . Đoạn II sơn màu xám xanh.
Đoạn III: Kích thước mặt bích được chế tạo theo tiêu chuẩn ISO 7005-2. Áp lực làm việc của trụ là PN10, phù hợp với áp lực chung của mạng lưới cấp nước Việt nam. Đoạn III sơn màu xám xanh.
2. Các miệng lấy nước và cụm van trụ nước chữa cháy được chế tạo theo tiêu chuẩn TCVN 5739-1993. Miệng lấy nước được làm bằng đồng thau phù hợp tiêu chuẩn ASTM B62. Các nắp miệng lấy nước và nắp thân trụ nước chữa cháy được chế tạo bằng gang xám và sơn màu vàng phản quang.
3. Trụ nước chữa cháy Thảo Tín Vũ được sản xuất dựa theo các tiêu chuẩn của ngành cấp nước và các tiêu chuẩn của Cục phòng cháy chữa cháy Việt Nam ban hành như:
- Tiêu chuẩn ISO 7005-2 đối với mặt bích đế trụ nối vào mạng lưới cấp nước.
- Tiêu chuẩn TCVN 5739-1993 đối với các miệng lấy nước.
- Tiêu chuẩn TCVN 6379-1998 đối với kích thước thân trụ.
 
 
C. CÁC ƯU ĐIỂM:
1. Chống mất nắp.
Các nắp của họng lấy nước được bảo vệ bằng kiềng gang cầu chống va đập, chống cắt bằng kiềng cộng lực, chống cưa.
2. Không xì nước khi trụ bị sự cố gãy đổ.
Trục van và van được thiết kế độc lập với nhau, do đó khi trụ bị sự cố gãy đổ, hệ thống van vẫn được đóng kín.
3. Lượng nước tồn đọng trong thân trụ bằng 25cm3 nhỏ hơn 50cm3 theo tiêu chuẩn TCVN 6379-1998.
Chúng tôi biết rằng, van là hệ thống đóng và mở nước. Nút xả nước đọng phải nằm sát trên mặt van thì mới xả hết nước trong thân trụ. Nếu mặt van nằm sâu trong lòng đất, thì đồng nghĩa là không xả được nước đọng trong thân trụ, nước tù đọng trong thân trụ lâu ngày sẽ làm mục thân trụ và làm hư các bộ phận của van. Nếu để nước đọng tự ngấm chảy ra trong đất thì khi đất bị ẩm, nước có thể từ ngoài ngấm vào trong thân trụ. Do đó Doanh nghiệp chúng tôi thiết kế mặt van luôn luôn cao hơn mặt đất, có những thuận tiện như sau:
- Dễ dàng xả nước đọng ra ngoài.
- Trụ nước chữa cháy Thảo Tín Vũ được thiết kế có ổ van độc lập với thân trụ. Khi lắp đặt, đoạn II & III được nối vào mạng ống cấp nước, xong lấp đất lại, trên miệng của đoạn 2 được đậy kín bằng một mặt bít (xem hình bên), hệ thống nước công cộng vẫn được mở, chờ khi công tác lót vĩa hè xong, thân trụ và ổ van được lắp sau cùng. Do đó thân trụ với nước sơn hoàn toàn mới, thích hợp cho công tác nghiệm thu và bàn giao sản phẩm.
- Khi cần bảo dưỡng thân trụ, đội bảo trì của Sở cảnh sát PCCC dễ dàng tháo rời thân trụ và ổ van, mang về xưởng sửa chữa và sơn mới mà không gây ảnh hưởng đến hệ thống nước công cộng.
4. Thân trụ có thể điều chỉnh dài ngắn từng cm trong phạm vi 400mm, do đó ở bất kỳ cao độ nào của mặt đất thân trụ nước chữa cháy Thảo Tín Vũ vẫn có chiều cao cố định bằng 620mm. Ngoài ra có thể mua thêm đoạn nối để tăng thêm chiều cao trụ theo ý muốn. Ở một khu đô thị mới, với những hàng trụ nước chữa cháy có chiều cao đều nhau là rất cần thiết.
5. Thân trụ có hoa văn hài hòa, tô điểm cho thành phố văn minh, hiện đại.
 
Thiết kế ổ van nổi trên mặt đất, mục đích để xả hết nước tồn đọng trong thân trụ việc bảo trì và bảo dưỡng Trụ nước chữa cháy của Sở Cảnh sát phòng cháy chữa cháy được dễ dàng, khi phải tháo rời thân trụ mang về xưởng sửa chữa lại ổ van, sơn mới lại mà không phải đào vĩa hè và cúp nguồn nước công cộng.

 

Sản phẩm cùng loại